Saturday, 20/04/2024 - 15:31|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NGÀNH GIÁO DỤC NĂM 2020

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái,thương người như thể thương thân của người Việt Nam.

Thực hiện văn bản số 304/SGD& ĐT-GDTrH ngày 17/3/2020 của Sở GD&ĐT Phú Thọ V/v tổ chức hiến máu tình nguyện trong tháng 3 năm 2020. Ngày 24 tháng 3 năm 2020 CB,GV,NV trường THPT Phong Châu đã nhiệt tình tham gia chương trình hiến máu tình nguyện ngành giáo dục với chủ đề “ Trái tim người đưa đò”  tại Bệnh viện đa khoa Tỉnh Phú Thọ. Kết quả  CB,GV,NV nhà trường đã hiến tặng được  25/38 đơn vị máu, đạt 2/3 chỉ tiêu  hiến máu so với  đăng ký ban đầu.

( Một vài hình ảnh CB,GV,NV nhà trường tham gia hiến máu nhân đạo)

Tác giả: Lê Thị Kim Xuyến
Nguồn:thptphongchau.phutho.edu.vn Copy link