Thursday, 04/03/2021 - 07:33|

NGOẠI KHÓA “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN” Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí sôi nổi của nhân dân cả nước hướng về ngày hiến chương các nhà giáo, ngày mà toàn xã hội dành để tôn vinh những người làm công tác giáo dục, mà ta thường gọi với sự kính trọng là Thầy giáo- Cô giáo. Hôm nay, ngày 20/11/2020 Trường THPT Phong Châu tổ chức chương trình Ngoại khóa “Uống nước nhớ nguồn” Với mong muốn ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, đồng thời để  bày tỏ lòng tri ân với các thế hệ Thầy Cô giáo đã cống hiến cho sự nghiệp 44 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường.

Phần kết nối giao lưu giữa Giáo viên và Học sinh thông qua trò chơi xếp chữ “Tôi yêu Phong Châu” và  trò chơi “Bánh xe thời gian” của chương trình ngoại khóa đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng  các Quý vị đại biểu, Quý thầy cô giáo.

Không khí thân thiện, vui tươi giữa Thầy Cô với các học trò trong buổi ngoại khóa ngày hôm nay như hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh của buổi Ngoại khóa “Uống nước nhớ nguồn”