Thursday, 04/03/2021 - 07:24|

TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU MUA TĂM ỦNG HỘ CHO HỘI NGƯỜI MÙ HUYỆN LÂM THAO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU- 2021

Thực hiện Kế hoạch công tác  năm học 2020-2021, nhằm phát huy tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” truyền thống của dân tộc Việt Nam, ngay từ đầu năm học Hội chữ thập đỏ Trường THPT Phong Châu đã phát động phong trào mua tăm ủng hộ Hội người mù Huyện Lâm Thao trong học sinh toàn trường. Phong trào đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của học sinh các chi đoàn. Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021,ngày 26 tháng 01 năm 2021, Hội chữ thập đỏ nhà trường đã dùng số tiền: 3.000.000 đồng ( Ba triệu đồng)  quyên góp được trong đợt ủng hộ  để mua tăm ủng hộ cho Hội người mù Huyện Lâm Thao.