Thứ tư, ngày 19 tháng 6 năm 2019

TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Sáng ngày 05/09/2016, cùng với 22,5 triệu học sinh, sinh viên trong cả nước, trường THPT Phong Châu tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017.

Đến dự với Lễ Khai giảng có đại biểu lãnh đạo của huyện Lâm Thao; các ông, bà đại diện Hội Cha mẹ học sinh của nhà trường; 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1162 học sinh toàn trường!

Phần Lễ với các nội dung: Nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới 2016 - 2017, cô giáo Lê Thị Kim Hồng - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường...

Đại biểu Huyện ủy đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Văn hóa huyện Lâm Thao và ông Hoàng Đăng Ngọc - Trưởng ban Đại diện Hội Cha mẹ học sinh đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhân dịp năm học mới.

Tại Lễ Khai giảng, nhà trường đã tuyên dương 01 cô giáo và 02 học sinh đã có thành tích trong HKPĐ toàn quốc lần thứ IV và trao quà cho 60 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Phần lớn thời gian Lễ Khai giảng dành cho phần Hội với các tiết mục văn nghệ sôi nổi, vui tươi và trò chơi dân gian: nhảy bao bố...

 Đây là năm học thứ 40 của trường THPT Phong Châu, Lễ Khai giảng được tổ chức trong 2 giờ đồng hồ, ngắn gọn nhưng trang trọng và vui vẻ hứa hẹn mở ra một năm học mới nhiều thành tích mới và niềm vui mới.       

                                                                                                                Lê Thị Kim Hồng

Thông tin đã đăng