Wednesday, 03/03/2021 - 18:04|

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “Mãi mãi tuổi 20” Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐNDVN và 31 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân.

Hòa chung không khí của nhân dân cả nước chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, ngày 22/12/2020 Trường THPT Phong Châu  đã tổ chức hoạt động ngoại khóa “ Mãi mãi tuổi 20”. Hoạt động ngoại khóa đã giúp cho các em học sinh thấy được những đóng góp to lớn của Quân đội NDVN trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ  Tổ quốc, nhắc nhở các em biết ơn anh bộ đội  cụ Hồ và mãi mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Để bày tỏ lòng tri ân đối với các thế hệ đã và đang tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, nhà trường và Công đoàn trường đã trao tặng món quà  nhỏ nhân ngày 22/12 tới các Thầy giáo, các đồng chí  nhân viên từng tham gia quân ngũ; các cô giáo, các đồng chí nhân viên có chồng đang tham gia quân ngũ.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa